Xe hyundai giá rẻ và siêu tích kiệm sử dụng công nghệ mới hybrid hyundai Ioniq

Xe hyundai giá rẻ và siêu tích kiệm sử dụng công nghệ mới hybrid hyundai Ioniq

Với tùy chọn cắm vào khi bạn muốn, Ioniq Plug-in Hybrid mang lại trải nghiệm lái xe không bị tổn thương. Lái xe lên đến 27 dặm cho mỗi lần sạc đầy đủ, thưởng thức hiệu quả đặc biệt nhiên liệu và phạm vi, cộng với quyền truy cập solo để làn HOV. Các tiện nghi chu đáo và tính năng an toàn tiên tiến tất cả đều mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn.

xe Ioniq 2018

xe ioniq

giá xe ioniq 2018

nội thất ioniq

gương ioniq

xe ioniq 2018

Xe hyundai Ioniq 2018 là một trong những chiếc xe sử dụng cả điện và xăng được bán chạy nhất tại Mỹ, tuy nhiên với phiên bản hybrid hiện tại của Ioniq xe chỉ chạy tối đa được 200 km với một lần sạc, đây là hạn chế không nhỏ đối với khách hàng khi trải nghiệm dòng xe mới này. Với bản hybrid cắm điện PHEV, Hyundai hứa hẹn thay đổi Ioniq theo hướng tốt hơn.

Về thiết kế, đầu xe Hyundai Ioniq 2018 vẫn duy trì lưới tản nhiệt hình lục giác mới, có thiết kế thanh mảnh, thiết kế nội thất hoàn hảo cùng màu xanh bắt mắt. Động cơ vẫn là loại 4 xy lanh 1.6L có công suất 104 mã lực kết hợp cùng mô tơ điện 60 mã lực – mạnh hơn so với mô tơ 43 mã lực của bản hybrid thông thường.

Với những cải tiến về hiệu suất sử dụng nhiên liệu và bộ pin điện, Hyundai Ioniq 2018 có thể chạy tối đa hơn 300 km bằng một lần sạc, cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Toyota Prius, Tesla Model 3 và Chevrolet Bolt . Xe Ioniq PHEV được cơ quan bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ (EPA) đánh giá cao hơn Prius bởi mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 4,8 lít/100km.

Xem thêm:

Bảng báo giá xe ô tô hyundai cập nhật tháng 6 năm 2018 giá xe ô tô hyundai mới nhất

Trả lời