Siêu xe Bugatti Chiron có mặt trong bộ sưu tập siêu xe của Cristiano Ronaldo CR7

Siêu xe Bugatti Chiron bộ sưu tập siêu xe của Cristiano Ronaldo CR7

xe Bugatti Chiron

0-400-0 km / h trong 42 giây: BUGATTI Chiron tăng tốc lên đến 400 km / h và phanh dừng hoàn toàn chỉ trong 42 giây (41,96). BUGATTI tự hào là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên thực hiện việc này. Hoạt động này đã được xác nhận và chứng nhận bởi SGS-TÜV Saar, một phần của Tập đoàn SGS. Chiếc BUGATTI Chiron được sử dụng cho cơ cấu này đã không trải qua bất kỳ sự sửa đổi hoặc là bất kỳ cách nào khác với các dòng xe của nhà sản xuất. Điều này làm nổi bật một lần nữa rằng thể thao siêu của 1500 Horses được sản xuất tại Alsace đạt đến các kích thước mới.

xe Bugatti Chiron xanh

Công nghệ tiên tiến
Từ điểm dừng hoàn chỉnh ở tốc độ 400 km / h và dừng lại hoàn toàn. Để đạt được một kỷ lục như vậy, chúng tôi đã phải sử dụng tất cả các kỹ năng tinh vi và công nghệ của các kỹ sư của chúng tôi. Động cơ turbo quad-turbo 8 l với một hệ thống nén mới BUGATTI tạo ra 1500 hp và 1600 Nm mô men xoắn cực kỳ với đường cong hiệu suất gần như tuyến tính từ 3000 đến 6000 vòng / phút. Hệ thống phanh của Chiron được trang bị đĩa bằng carbon và các bộ phận phanh cụ thể đã được phát triển đặc biệt cho BUGATTI với 8 quả lựu titanium đạt được hiệu suất cao nhất. Chỉ sau 9,3 giây và 491 mét Chiron đi từ 400 km / h đến điểm dừng.

Đạt được mức cao về hiệu năng và tốc độ đã tạo ra các yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế và khí động học. Theo phương châm “Mẫu đơn theo người biểu diễn” Đội thiết kế của BUGATTI đã tạo ra một chiếc xe có vẻ đẹp ấn tượng và tính khí động học hiệu quả trong khi reinterpreting DNA của Thiết kế BUGATTI. Lắp đặt không khí thông minh giúp cải thiện đáng kể tính khí động học cũng như làm mát động cơ. Phanh cũng đã được thiết kế lại và được trang bị một tấm chắn nhiệt cho phép làm mát một cách hiệu quả bằng cách chủ động chỉ đạo không khí vào hệ thống phanh.

Bộ sưu tập siêu xe của Cristiano Ronaldo lại có thêm một “quái vật” mới, Bugatti Chiron.

Ronaldo chở con trai trên siêu xe mới sắm có giá 67 tỷ đồng

Ronaldo khoe xe mới trên Instagram cá nhân. Anh đã chở cậu con trai Junior lái xe từ nhà ra ngoài sân.

Chiếc Bugatti Chiron mới cáu này là chiếc đắt nhất trong bộ sưu tập xe của Ronaldo. Tính thêm tiền độ những chi tiết riêng biệt, chiếc siêu xe này có giá 2,2 triệu bảng (67 tỷ đồng). Ghế sau của xe được làm riêng, với ký hiệu CR7 trên ghế.

siêu xe CR7

Hồi đầu năm, Ronaldo được mời lái thử chiếc Bugatti Chiron này. Ronaldo đã quá thích thú, không chỉ là cảm giác lái mà còn là tốc độ của chiếc xe. Chiếc Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa đến 420 km/h. Xe mất 42 giây để tăng tốc từ 0 đến 420 km/h, một kỷ lục thế giới.

Một người yêu thích tốc độ như CR7 đã chết mê chết mệt, đặt mua xe và giờ mới “rước nàng về dinh”.

Bộ sưu tập xe của Ronaldo còn có Aston Martin DB9, một chiếc Lamborghini, Rolls Royce và một chiếc Porsche Cayenne Turbo.

Tham khảo thêm:

Bảng báo giá xe ô tô hyundai cập nhật tháng 6 năm 2018 giá xe ô tô hyundai mới nhất

 

Trả lời