Phong thủy trong việc chọn màu xe ô tô, có cần phải chọn màu xe hay không ?

Phong thủy trong việc chọn màu xe ô tô

Thế nào là phong thủy ?

Nhiều người hiểu theo nghĩa đen: phong là gió, thủy là nước . Nhưng ý nghĩa từ ” Gió Nước ” thì không đủ. Nói chính xác hơn là phong thủy địa lý. Khi phân tích về khoa học về phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều chia thành Âm và Dương. Trong bộ môn phong thủy có 5 loại ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nhưng tại sao lại đề cập tới gió. Vì sao lại có gió ở đây? cặp từ phong thủy có ý nghĩa là những sự vật hiện tượng nhìn thấy thì như là nước, còn những sự vật hiện tượng không nhìn thấy là gió.

ngũ hành

Đây là 5 thành tố khai sinh ra vạn vật, liên kết gắn bó với nhau bởi tương sinh và tương khắc. Trong mối quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này lý giải theo tự nhiên: Thủy có trước tưới lên vạn vật sinh cây cối ( Mộc ). Mộc cháy hết thành Hỏa, Hóa cháy thành tro tạo ra Thổ, trong Thổ có quặng tức Kim, kim loại nóng chảy lại tạo ra Thủy.

chọn màu xe theo phong thủy

Trên là bảng tương sinh tương khắc giữa mệnh mỗi người và màu sắc của xe ô tô. Hiện nay xe ô tô cũng có khá nhiều màu sắc để cho khách hàng chọn. Vì thế mỗi người đều dễ dàng tìm được màu vừa ý.

có cần phải chọn màu xe hay không ?

Lên chọn màu, vì vạn vật đều được tạo nên bởi Ngũ Hành. Mà Ngũ Hành được gắn bó bởi sự tương sinh tương khắc. Mọi yếu tố trong tự nhiên đều có liên kết liên hệ với nhau. Chúng ta có nhiều vấn đề không thể biết rõ tường tận.

Tham khảo thêm thông tin giá cả :

Vui làm bấm vào: >>>>>>>> Giá xe i10 2018

Vui làm bấm vào: >>>>>>>> xe i10 2 đầu

Vui làm bấm vào: >>>>>>>> bán xe i10 trả góp

Hoặc bấm vào: >>>>>>>>>>>> bảng tính mua xe trả góp

Trả lời