Lắp đặt định vị hợp chuẩn giá tốt nhất miền bắc

Lắp đặt định vị hợp chuẩn giá tốt nhất miền bắc

Thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT dành cho xe đăng kiểm, cấp phù hiệu; thiết bị định vị ô tô, xe máy, xe đạp điện ….

1. Xác định vị trí xe ô tô, giám sát theo thời gian thực liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào
Với máy tính có kết nối internet bạn có thể giám sát liên tục hành trình của xe của mình. Ngoài ra với ứng dụng di động smart phone giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt với tin nhắn SMS bạn cũng có thể nhắn biết được vị trí chính xác của xe.

2. Trang bị pin dự phòng giúp thiết bị hoạt động lên tới 15 ngày
Pin siêu khủng có dung lượng lên tới 5200mAh (bản tiêu chuẩn: 2600mAh), thiết bị có thể hoạt động trung bình từ 12 đến 15 ngàyhời gian thực liên tục tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào

3. Nam châm cực mạnh
Chỉ cần đặt GT03A trên bề mặt sắt, thiết bị sẽ được cố định vững chắc với 4 nam châm. Việc này loại bỏ hoàn toàn bước lắp đặt, đi dây đối với thiết bị này.

4. Trang bị cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm ắc quy, dữ liệu GPRS và chống dịch chuyển vị trí
– Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.
– Khi đang ở trạng thái “ngủ yên” chuyển sang chuyển động, thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát, gửi tin nhắn và gọi điện trực tiếp đến chủ nhân để cảnh báo.

5. Chíp GPS VÀ Chíp GSM

Định vị hợp chuẩn

6. Giám sát âm thanh
Chỉ cần đơn giản gọi điện trực tiếp đến thiết bị định vị GT03A là bạn có thể thực hiện việc giám sát âm thanh xung quanh thiết bị này. Bán kính giám sát âm thanh lên tới 5m.

7. Giá cả 

2.000.000đ ( Hai triệu đồng ) / 01 bộ – bao gồm cả công lắp đặt

Liên hệ hotline để có giá tốt nhất

Tham khảo: >>>> giá xe i10 2018

Trả lời